Ấm áp cùng sự Kiện “Cơm Nhà”

Thứ Năm, 26/10/2023

Hệ thống đĩa than với sự kết hợp giữa 3 thương hiệu Pro-Ject Audio, Marantz và Sonus Faber đã có dịp xuất hiện tại buổi sự kiện "Cơm Nhà" vừa qua, góp phần vào bầu không khí ấm cúng và thoải mái của buổi tiệc.

Mục lục

Sự kiện “Cơm Nhà”

“Cơm Nhà” là một bữa tiệc nhỏ được tổ chức bởi Unfined Wines – một nhà phân phối các thương hiệu unfined wine (loại rượu vang không sử dụng chất làm mịn để làm sạch cặn trong rượu).

Tại đây, những vị thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, được mua trực tiếp từ chợ địa phương, và được lựa chọn tỉ mỉ vào buổi sáng sớm.

Những món ăn sẽ không quá cầu kỳ, mà là những hương vị rất Việt Nam, nhưng được biến tấu bởi 2 vị bếp trưởng tài ba, Chef Bảo La – một vị đầu bếp chuyên nghiệp người Úc gốc Việt vô cùng tài năng, cùng với Chef Sam Trần -bếp trường, và là founder của Nhà Hàng Gia, 1 trong 3 nhà hàng 1 sao Michelin ở Hà Nội.

Không gian hòa tan cùng âm nhạc và ẩm thực

Mang phong cách bình dị, “Cơm Nhà” muốn những thực khách đều cảm giác được một bầu không khí thư giãn mà ấm cúng, thưởng thức những món ăn kiểu gia đình, cùng trò chuyện vui vẻ với nhau.

Và chúng mình cũng đã rất vinh dự được tham gia vào “Cơm Nhà”, góp phần thêm vào sự ấm cúng của sự kiện với hệ thống đĩa than của mình; bao gồm mẫu mâm Pro-Ject Debut Carbon EVO, Amply Marantz MODEL 40n, cùng mẫu loa Sonus Faber Lumina II.

Mời Quý Khách xem thêm một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Chia sẻ bài viết
Facebook
Góp ý bài viết
Bạn có thể để lại góp ý về bài viết trên hoặc lời nhắn về chủ đề bạn muốn tìm hiểu thêm qua Blog của Pro-Ject Audio Vietnam

Các bài viết liên quan

Sự kiện, Tin tức
Chuyến đi Thái Lan và cuộc gặp gỡ với Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject Audio
Vừa qua, tụi mình đã có dịp ghé thăm Thái Lan, một đất nước với văn hóa đĩa than đang rất phát triển. Tụi mình đã dừng chân tại Bangkok trong vòng 2 ngày, và đã có dịp gặp gỡ Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject, và tham gia buổi training tại văn phòng nhà phân phối Pro-Ject Audio tại Thái Lan.
Sự kiện, Tin tức
Đón giáng sinh cùng Pro-Ject Audio Vietnam
Một đêm tiệc đón giáng sinh đầy niềm vui và ấm áp cùng Pro-Ject Audio Vietnam, Apero và Unfined Wine
Sự kiện, Tin tức
Hòa cùng nhịp đập tại NEO- với Mac Miller Vinyl Night
Một đêm đầy cảm xúc cùng giọng rap của Mac Miller
Sự kiện, Tin tức
Một buổi “Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới” thật đáng nhớ
Những kỷ niệm tại buổi Workshop thứ 2 của team Pro-Ject Audio Việt Nam chúng mình.
Sự kiện, Thông báo
Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới 
Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới cùng Pro-Ject Audio Việt Nam X District M
Sự kiện, Thông báo
EVENT: NEO-VINYL Mac Miller Vinyl Night
Môt đêm Vinyl Night nho nhỏ nhằm tri ân những món quà mà Mac Miller đã đem đến nền âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa Hip Hop.

Cập nhật tin tức từ Pro-Ject Audio Việt Nam

Đăng ký email để nhận thông tin và ưu đãi mới nhất từ Pro-Ject Audio Việt Nam