Hòa chung bầu không khí ấm cúng tại sự kiện Dining “Tôi tên là…”

Chủ Nhật, 29/10/2023

Sự hòa quyện giữa ẩm thực và âm nhạc, cùng không gian ấm cúng tại sự kiện Dining "Tôi tên là..." mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Mục lục

Sự kiện “Tôi tên là…”

“Tôi tên là…” là một bữa tiệc nhỏ mang sự ấm cúng dễ chịu, đem đến cho những thực khách tham gia một cảm giác gần gũi như tại nhà. Sự kiện Dining “Tôi tên là…” là sự khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ, mở ra những điều mới mẻ, cùng những con người mới, góc nhìn mới, những câu chuyện và những trải nghiệm mới,… Tại đây, những vị thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn được chế biến bởi Chef Minh, một vị bếp trưởng trẻ, tài năng, thân thiện và cực kỳ tâm huyết.

Không gian ấm cúng

Với không gian ấm cúng, tao nhã, thực khách khi tham gia sẽ cảm thấy quen thuộc, hoài niệm với lối kiến trúc cổ điển Việt Nam vào cuối những năm 1990, đầu những năm 2000. Nhưng lại cực kỳ ấn tượng khi vẫn tôn lên được sự hiện đại thông qua cách bày trí với những món nội thất mang sự trẻ trung và đầy nghệ thuật, tạo cho không gian bữa tiệc một cảm giác lưu luyến khó tả.

Tại bữa tiệc này, những thực khách xa lạ, mang trong mình những câu chuyện, những trải nghiệm cuộc sống của riêng mình sẽ cùng ngồi lại, giao lưu, trò chuyện cùng nhau tựa như những người bạn đã biết nhau từ trước, đem đến một cảm giác đối lập, một cảm giác tuy xa lạ, nhưng lại rất gần gũi và giản dị.

Những món ăn tại đây được Chef Minh chế biến đều mang trong mình những câu chuyện, những hương vị khác nhau, nhưng đều chứa đầy cảm xúc và tâm huyết. Cùng với đó là sự hòa quyện với âm nhạc, đem đến cho bữa tiệc một không gian mang nhiều màu sắc.

Chúng mình vô cùng vinh dự khi được đồng hành tại sự kiện Dining “Tôi tên là…” lần này, góp phần tạo nên một cảm giác ấm cúng, thư giãn cho bữa tiệc bằng những bản nhạc, và sản phẩm âm thanh thuộc những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Pro-Ject Audio, Marantz, Bowers & Wilkins.

Một số hình ảnh từ sự kiện

Chia sẻ bài viết
Facebook
Góp ý bài viết
Bạn có thể để lại góp ý về bài viết trên hoặc lời nhắn về chủ đề bạn muốn tìm hiểu thêm qua Blog của Pro-Ject Audio Vietnam

Các bài viết liên quan

Sự kiện, Tin tức
Chuyến đi Thái Lan và cuộc gặp gỡ với Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject Audio
Vừa qua, tụi mình đã có dịp ghé thăm Thái Lan, một đất nước với văn hóa đĩa than đang rất phát triển. Tụi mình đã dừng chân tại Bangkok trong vòng 2 ngày, và đã có dịp gặp gỡ Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject, và tham gia buổi training tại văn phòng nhà phân phối Pro-Ject Audio tại Thái Lan.
Sự kiện, Tin tức
Đón giáng sinh cùng Pro-Ject Audio Vietnam
Một đêm tiệc đón giáng sinh đầy niềm vui và ấm áp cùng Pro-Ject Audio Vietnam, Apero và Unfined Wine
Sự kiện, Tin tức
Hòa cùng nhịp đập tại NEO- với Mac Miller Vinyl Night
Một đêm đầy cảm xúc cùng giọng rap của Mac Miller
Sự kiện, Tin tức
Một buổi “Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới” thật đáng nhớ
Những kỷ niệm tại buổi Workshop thứ 2 của team Pro-Ject Audio Việt Nam chúng mình.
Sự kiện, Thông báo
Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới 
Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới cùng Pro-Ject Audio Việt Nam X District M
Sự kiện, Thông báo
EVENT: NEO-VINYL Mac Miller Vinyl Night
Môt đêm Vinyl Night nho nhỏ nhằm tri ân những món quà mà Mac Miller đã đem đến nền âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa Hip Hop.

Cập nhật tin tức từ Pro-Ject Audio Việt Nam

Đăng ký email để nhận thông tin và ưu đãi mới nhất từ Pro-Ject Audio Việt Nam