Một buổi “Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới” thật đáng nhớ

Thứ Tư, 20/12/2023

Những kỷ niệm tại buổi Workshop thứ 2 của team Pro-Ject Audio Việt Nam chúng mình.

Mục lục

“Workshop: Đĩa than dành cho người mới” là buổi Workshop đầu tiên mà team Pro-Ject Audio Việt Nam chúng mình tổ chức tại NEO-. Vượt ngoài những mong đợi, buổi Workshop này đã đem đến cho team chúng mình những khoảnh khắc sôi nổi đầy cảm xúc, cùng những kỷ niệm đáng nhớ.

Với những phản hồi vô cùng tích cực của các bạn đã tham gia, team chúng mình đã tiếp tục tổ chức thêm một buổi “Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới” thứ hai nhằm đem đến những điều bổ ích dành cho các bạn mới chơi đĩa than, hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực mâm đĩa than.

Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới tại District M Concept Store

Lần này, với sự hợp tác từ người bạn tại District M, team chúng mình đã mang đến cho các bạn tham gia một không gian vô cùng thú vị, đó chính là District M Concept Store – một nơi mang đậm chất bụi bậm và nghệ thuật, từ phong cách nội thất cho đến các sản phẩm tại đây đều toát nên sự mạnh mẽ, cá tính, một phong cách rất chất với sự hòa quyện của nhiều yếu tố như Rock ‘n’ Roll, âm nhạc, sự cổ điển, sự phóng khoáng những lãng mạn.

Những khoảnh khắc tại buổi Workshop thứ hai

Sự hào hứng, sự tò mò, sôi nổi cùng những khoảnh khắc đáng quý khi các bạn hưởng ứng nhiệt tình tại buổi Workshop là niềm vui, và là nguồn năng lượng, động lực cho cả team chúng mình. Khác với buổi Workshop ban đầu, buổi Workshop thứ hai được tổ chức tại District M với nhiều các mẫu mâm, và các thiết bị âm thanh khác, mang đến một góc nhìn phong phú hơn về lĩnh vực âm thanh nói chung, và mâm đĩa than nói riêng dành cho các bạn tham gia.

Mỗi chất âm từ mỗi nguồn nhạc đều đem đến những trải nghiệm âm nhạc khác nhau. Nhưng với đĩa than, một hình thức chơi nhạc đem đến sự gần gủi, mộc mạc, cùng những giá trị hoài cổ mà đĩa than mang lại đã tạo nên một sức hút vô hình cho bất kì ai đã từng thưởng thức qua.

Bên cạnh đĩa than, mâm đĩa than đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Vinyl Audio System (Tạm dịch: Hệ thống âm thanh đĩa than). Một chiếc mâm vừa có thể là một món nội thất đầy phong cách, vừa là một phần trong “chiếc cầu nối” giữa tâm hồn và âm nhạc.

Tại buổi Workshop thứ 2 này, team Pro-Ject Audio Việt Nam chúng mình xin dành ra những lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người vì đã theo dõi và ủng hộ, cũng như đã dành thời gian quý báu để chung vui cùng các buổi sự kiện của team chúng mình.

Chúc tất cả mọi người mùa Noel vui vẻ, an lành, và hẹn gặp mọi người tại những dịp sự kiện tiếp theo nhé!

Một số hình ảnh tại buổi “Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới”

Chia sẻ bài viết
Facebook
Góp ý bài viết
Bạn có thể để lại góp ý về bài viết trên hoặc lời nhắn về chủ đề bạn muốn tìm hiểu thêm qua Blog của Pro-Ject Audio Vietnam

Các bài viết liên quan

Tin tức
Toàn cảnh Pro-Ject Audio tại High End Munich 2024
Hãy cùng chúng mình tham quan toàn cảnh khu vực trưng bày của Pro-Ject Audio tại High End Munich 2024 nhé!
Kiến thức, Tin tức
8 lý do bạn nên sưu tầm đĩa than
Điều gì đã lôi cuốn bạn đến với đĩa than? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết này!
Sự kiện, Tin tức
Chuyến đi Thái Lan và cuộc gặp gỡ với Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject Audio
Vừa qua, tụi mình đã có dịp ghé thăm Thái Lan, một đất nước với văn hóa đĩa than đang rất phát triển. Tụi mình đã dừng chân tại Bangkok trong vòng 2 ngày, và đã có dịp gặp gỡ Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject, và tham gia buổi training tại văn phòng nhà phân phối Pro-Ject Audio tại Thái Lan.
Recommends, Tin tức
Khơi dậy nguồn cảm hứng cùng The Colourful Audio System
The Colourful Audio System là hệ thống âm thanh Hi-Fi đầy cảm hứng của Pro-Ject Audio.
Review, Tin tức
Pro-Ject Primary E – Mẫu mâm than phù hợp cho người mới
Hãy cùng Pro-Ject Audio Vietnam tìm hiểu về Primary E, một mẫu mâm than với thiết kế Plug & Play tiện dụng.
Review, Tin tức
[Stereo.vn] Mâm than Pro-Ject Debut Pro: Chất âm cao cấp sánh cùng thiết kế tinh tế
Debut PRO là mẫu mâm ra đời nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của thương hiệu Pro-Ject Audio. Với những thiết kế và công nghệ ấn tượng, Debut PRO sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc khó quên.

Cập nhật tin tức từ Pro-Ject Audio Việt Nam

Đăng ký email để nhận thông tin và ưu đãi mới nhất từ Pro-Ject Audio Việt Nam