Những khoảnh khắc đáng nhớ tại nhà hàng Esta Saigon

Thứ Ba, 31/10/2023

Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở sự kiện ra mắt Menu “Mùa thu thân mật” tại nhà hàng Esta Saigon.

Mục lục

Sự kiện ra mắt Set Menu “Mùa thu thân mật”

Đây là một sự hòa quyện tuyệt vời giữa âm nhạc và ẩm thực, cùng không gian sang trọng với tông màu chủ đạo là sắc tối, và được trang trí nhằm tạo cảm giác như được thưởng thức buổi tiệc vào một buổi tối trời thu. Đó cũng chính là chủ đề của buổi tiệc, một buổi tiệc thân mật chủ đề sắc thu, cũng như là chào đón và ra mắt Set Menu “Mùa thu thân thật”.

Bầu không khí tao nhã và ấm áp

Trong không gian sang trọng, tao nhã của Esta Saigon là địa điểm tuyệt vời cho một buổi tiệc đầy cảm xúc. Đông Thành – Hòa Phúc cũng vô cùng vinh dự khi được hợp tác, và góp phần tạo nên một bầu không khí phấn khởi cho buổi tiệc bằng dàn hệ thống âm thanh với chất âm đặc trưng của các thương hiệu như Bowers & Wilkins, Marantz và Pro-Ject Audio.

Đặc biệt nhất, chính là những lời giới thiệu mang đầy cảm xúc từ Chef Thuận, một vị bếp trưởng tài năng của Esta Saigon. Được chứng kiến sự trau chuốt và tỉ mỉ của đội ngũ đầu bếp khi chuẩn bị các món ăn, đó là một điều vô cùng trân quý khi có thể vừa thấy được sự tâm huyết, cũng như có thể giúp thực khách tham gia có thể hiểu hơn về giá trị và thông điệp Esta Saigon mong muốn mang lại. Một lần nữa chúng mình xin cảm ơn Esta Saigon đã mang đến những trải nghiệm, cùng những cảm xúc lắng đọng khó quên.

Một số hình ảnh từ sự kiện

Chia sẻ bài viết
Facebook
Góp ý bài viết
Bạn có thể để lại góp ý về bài viết trên hoặc lời nhắn về chủ đề bạn muốn tìm hiểu thêm qua Blog của Pro-Ject Audio Vietnam

Các bài viết liên quan

Sự kiện, Tin tức
Chuyến đi Thái Lan và cuộc gặp gỡ với Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject Audio
Vừa qua, tụi mình đã có dịp ghé thăm Thái Lan, một đất nước với văn hóa đĩa than đang rất phát triển. Tụi mình đã dừng chân tại Bangkok trong vòng 2 ngày, và đã có dịp gặp gỡ Ông Heinz Lichtenegger, nhà sáng lập Pro-Ject, và tham gia buổi training tại văn phòng nhà phân phối Pro-Ject Audio tại Thái Lan.
Sự kiện, Tin tức
Đón giáng sinh cùng Pro-Ject Audio Vietnam
Một đêm tiệc đón giáng sinh đầy niềm vui và ấm áp cùng Pro-Ject Audio Vietnam, Apero và Unfined Wine
Sự kiện, Tin tức
Hòa cùng nhịp đập tại NEO- với Mac Miller Vinyl Night
Một đêm đầy cảm xúc cùng giọng rap của Mac Miller
Sự kiện, Tin tức
Một buổi “Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới” thật đáng nhớ
Những kỷ niệm tại buổi Workshop thứ 2 của team Pro-Ject Audio Việt Nam chúng mình.
Sự kiện, Thông báo
Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới 
Workshop Series: Đĩa than dành cho người mới cùng Pro-Ject Audio Việt Nam X District M
Sự kiện, Thông báo
EVENT: NEO-VINYL Mac Miller Vinyl Night
Môt đêm Vinyl Night nho nhỏ nhằm tri ân những món quà mà Mac Miller đã đem đến nền âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa Hip Hop.

Cập nhật tin tức từ Pro-Ject Audio Việt Nam

Đăng ký email để nhận thông tin và ưu đãi mới nhất từ Pro-Ject Audio Việt Nam